Xưởng thiết kế bao lì xì giá tốt cho huyện Củ Chi

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh

Vào thời điểm cận kề năm mới, các doanh nghiệp bận rộn chuẩn bị những sản phẩm quà tặng. Trong số đó, bao lì xì là vật không thể thiếu. Nhiều người đang thắc mắc liệu ở Củ Chi xưởng thiết kế bao lì xì nào giá tốt nhất. Xưởng thì không thiếu nhưng chủ yếu đâu mới là sự lựa chọn đúng hơn cả. Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu về Vinanetco, một công ty thiết kế bao lì xì cực chất.

In bao lì xì ở Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế bao lì xì ở Củ Chi bao nhiêu tiền?

Giá tiền thiết kế bao lì xì phụ thuộc vào một số yếu tố. Để dự trù được mức chi phí bỏ ra, bạn hãy cân nhắc các chi tiết sau:

– Đơn hàng lớn hay nhỏ, có số lượng bao nhiêu?

– Bạn muốn thiết kế theo mẫu đưa sẵn hay thiết kế độc quyền mới?

– Chất liệu dùng cho những phong bao lì xì này là gì?

– Bạn có yêu cầu đặc biệt gì về kỹ thuật, nội dung in ấn, trang trí lên bao lì xì hay không?

– Công ty thiết kế và sản xuất bạn lựa chọn có phải địa chỉ giá tốt hay không?

– Có thể phát sinh chi phí nào khác không?

Ngoài ra, nếu được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ, công ty in ấn sẽ cho bạn xem báo giá bao lì xì để tham khảo. Sau đó tùy vào ngân sách và nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn phương án cho mình.

Vinanetco – xưởng thiết kế bao lì xì cho huyện Củ Chi

In phong bao lì xì giá rẻ

Bạn nên trực tiếp liên hệ với bộ phận tư vấn của xưởng thiết kế Vinanetco để được hỗ trợ. Lúc đó, chỉ cần nói về ý tưởng và những dự định về sản phẩm mình muốn sở hữu. Đảm bảo sau cùng bạn sẽ nhận được kết quả như ý. Các nhân viên của công ty Vinanetco luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế bao lì xì ở Củ Chi, hãy gọi cho chúng tôi: 02866858292 – 02866828727. Bên cạnh đó, có thể gửi thư về địa chỉ baogia@vinanetco.com để được báo giá cụ thể. Sau khi thống nhất về mẫu mã, chất liệu, các yêu cầu hình thức, nội dung, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện bản thiết kế mẫu. Tiếp đến, công ty gửi cho bạn mẫu đó miễn phí và tiếp tục hoàn chỉnh nếu có yêu cầu.

Bạn biết đấy, tết đến thì không thể thiếu việc tặng cho nhân viên và khách hàng của mình những phong bao lì xì thật ý nghĩa. Vì thế ngay bây giờ đừng chần chừ, hãy liên hệ với Vinanetco. Chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả quảng bá thương hiệu và tạo thêm thiện cảm của công chúng đối với sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *