Tìm hiểu về lịch tết-In lịch tết mừng xuân

In lịch để bàn

Cứ đến hẹn lại lên, năm hết tết đến, mọi người lại cùng nhau sắm sửa những đồ đạc để chào đón năm mới.

Trong hàng trăm thứ phải sắm sửa ngày cuối năm, chúng ta không thể quên bỏ vào giỏ hàng cuốn lịch năm mới, một ấn phẩm năm mới mà không biết từ bao giờ đã trở thành vật đồng hành cùng với mỗi chúng ta. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về cuốn lịch tết nhiều ý nghĩa này nhé !

In lịch để bàn

Tìm hiểu về lịch tết

Từ xa xưa ông cha ta đã biết sử dụng lịch như một phương tiện để con người kiểm soát thời gian, chủ động trong việc sắp xếp công việc, sinh hoạt trong cuộc sống.

Lịch tết trước đây còn khá là đơn giản, chủ yếu là những tờ giấy nhỏ, có ngày âm và ngày dương, mỗi ngày tương ứng với mỗi tờ, và mỗi năm chúng ta sẽ phải thay bằng một cuốn lịch mới.

Ngày nay, sự sáng tạo, công nghệ in ấn phát triển, cuốn lịch tết được thiết kế với nhiều thể loại hơn. Đa dạng mẫu mã, kích thước cũng như chất lượng in ấn, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và mục đích sử dụng cũng đa dạng phong phú hơn.

In lịch để bàn

In lịch tết và một số loại lịch tết được ưa chuộng

Lịch tết chủ yếu được chú ý bởi những loại cơ bản như sau.

Lịch để bàn: In lịch để bàn thường có khổ nhỏ, với các kiểu dáng lịch chữ M, chữ A nhỏ gọn, thuận tiện cho việc đặt ở bàn làm việc, giúp khách hàng kiểm soát về mặt thời gian. Thiết kế in lịch để bàn thường theo yêu cầu của khách hàng với những họa tiết in ấn do khách hàng cung cấp.

Lịch treo tường: Với những khách hàng thích cuốn lịch treo trên tường nhà, phòng khách như một bức tranh do mình thiết kế, thì lịch treo tường chính là một sự lựa chọn rất lý tưởng. In lịch tết tại Vinanetco hoàn toàn đáp ứng những yêu cầu về lịch treo tường với những thiết kế như loại 3 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ, và 1 tờ.

Lịch Block: Đó là phong cách truyền thống, loại lịch này giữ được kiểu thiết kế truyền thống, mỗi tờ lịch tương ứng với một ngày, cả cuốn lịch được gắn vào một tờ bìa to mang không khí của ngày đầu năm mới.

In lịch để bàn

In lịch tết tại Vinanetco-cam kết chất lượng cao

Công ty Vinanetco chuyên dịch vụ thiết kế, in ấn, gia công lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự đầu tư về công nghệ in ấn, gia công ép kim, ép nhũ hoàn hảo, kết hợp đội ngũ thiết kế, in ấn lành nghề và sáng tạo, Vinanetco làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

In lịch tết tại Vinanetco khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí, tư vấn chu đáo, tận tình, thời gian giao hàng cam kết đúng hẹn, giao hàng miễn phí với những đơn hàng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *