Tham khảo giá in sổ lò xo bìa da

giá in sổ lò xo bìa da.

Sổ bìa da là loại sổ tay được nhiều cá nhân khách hàng lựa chọn đặt hàng để sử dụng, tặng quà…Nó có thiết kế đẹp, sang trọng với những tờ bìa được bọc da ấn tượng, kèm theo những hình ảnh logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu…

giá in sổ lò xo bìa da.

Tìm hiểu về sổ lò xo bìa da

Sổ bìa da là loại sổ tay thông dụng, phổ biến được nhiều người sử dụng. Loại sổ bìa da thường có thiết kế làm 2 loại đó là sổ bìa da gáy còng và sổ bìa da lò xo.

Sổ bìa da lò xo rất thông dụng trong cuộc sống hằng ngày, nó là loại sổ tay có xuất xứ lâu đời, tiện dụng cho việc ghi chép hằng ngày, sử dụng xoắn lò xo chất liệu thép nhỏ, hoặc chất liệu nhựa, một bật mí nhỏ nữa là loại này có giá thành rẻ cho những khách hàng muốn tham khảo giá in sổ lò xo bìa da.

Sổ bìa da lò xo rất thích hợp cho ghi chép và làm quà tặng

Sổ tay lò xo ra đời ban đầu với mục đích phục vụ cho việc ghi chép những công việc hằng ngày, và đây cũng được xem loại sổ tay tiện dụng cho việc này nhất. Thế nhưng, với những thiết kế ngày càng đẹp, nhiều khách hàng còn hỏi giá in sổ lò xo bìa da làm quà tặng nữa.

giá in sổ lò xo bìa da.

Thay vì sử dụng những chất liệu giấy như couche, ivory, bristol định lượng cao làm bìa, những cuốn sổ tay lò xo dùng bìa làm từ những loại da cao cấp, thể hiện sự sang trọng, lịch sự hoàn toàn có thể trở thành một món quà tặng ý nghĩa.

Giá in sổ tay lò xo tại Vinanetco

Giá in sổ tay lò xo với mỗi khách hàng là khác nhau, nó tùy thuộc vào yêu cầu in ấn của mỗi người. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá  in sổ lò xo như kích thước sổ, loại da được sử dụng, loại giấy ruột dùng để ghi chép, định lượng của giấy ghi chép, gia công cán mờ, ép kim….

Vinanetco sẽ báo giá in sổ tay nhanh nhất cho khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc, để khách hàng có điều kiện thời gian so sánh, quyết định lựa chọn đơn vị in ấn. !

giá in sổ lò xo bìa da.

Một cuốn sổ tay đẹp , sổ note  tặng cho khách hàng, đối tác dần trở thành một món quà, một ấn phẩm quảng cáo thông minh, hiệu quả, đem lại những ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu trong một thời gian dài. 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *