Tem chống hàng giả bộ công an có còn tồn tại trên thị trường ?

quy định về tem chống hàng giả

Tìm hiểu về tem chống hàng giả bộ công an

Để hạn chế tối đa việc sử dụng tem giả, làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp, thiệt hại cho quyền lợi người tiêu dùng mua phải hàng giả. Bộ công an đã cung cấp, kí hợp đồng sản xuất tem chống hàng giả bộ công an cho những đơn vị, doanh nghiệp làm ăn chân chính, có sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng.

tem chống hàng giả bộ công an

Việc in và cung cấp tem chống hàng giả được in và thực hiện theo hình thức là Viện trực tiếp ký hợp đồng và cung cấp tem có dòng chữ “Viện khoa học hình sự – Bộ Công an” để các doanh nghiệp dán trực tiếp lên hàng hóa do mình sản xuất hoặc nhập khẩu hợp pháp về Việt Nam. Hoạt động này đã góp phần quan trọng vào việc bảo vệ thương hiệu hàng hóa của các doanh nghiệp, ngăn ngừa nạn làm hàng giả và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, từ ngày 01/02/2017, Viện Khoa học hình sự  Bộ Công an đã dừng việc nghiên cứu và ký hợp đồng cung cấp tem chống hàng giả cho các doanh nghiệp. Như vậy, thương hiệu tem chống hàng giả bộ công an đã không còn, những doanh nghiệp lành mạnh cần tìm cho mình những đơn vị in tem chống hàng giả đạt tiêu chuẩn, giúp doanh nghiệp bảo vệ tốt hơn cho sản phẩm của mình.

Theo Đại tá Phạm Ngọc Hiền (phân viện trưởng phía Nam, Viện Khoa học hình sự – Bộ Công an): “Viện Khoa học hình sự không liên kết, hợp tác với bất kỳ doanh nghiệp nào bên ngoài để in tem chống hàng giả. Như vậy, những đơn vị nào cố tình quảng cáo in tem chống hàng giả Bộ công an đều là vi phạm bản quyền của Bộ công an, và vi phạm pháp luật.

tem chống hàng giả bộ công an

Tìm đâu được một đơn vị in tem chống hàng giả uy tín ?

Với tình thế như hiện nay, việc tìm kiếm cơ sở, địa chỉ in tem chống giả đảm bảo là một yêu cầu không hề dễ dàng với các doanh nghiệp. Chỉ một từ khóa “in tem chống giả” đã có rất nhiều kết quả tìm kiếm, chính vì vậy để có một địa chỉ in tem thay thế loại tem chống hàng giả Bộ công an trước đây, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kĩ càng.

Vinanetco địa chỉ uy tín in tem chống giả tại Thành phố Hồ Chí Minh

In tem chống giả uy tín, tem khó làm giả, hãy đến với Vinanetco chúng tôi. Vinanetco chuyên cung cấp in tem chống giả cho những doanh nghiệp, hộ kinh doanh có nhu cầu bảo vệ sản phẩm, thương hiệu của mình.

tem chống hàng giả bộ công an

Chúng tôi đáp ứng những loại tem hiện đại nhất trên thị trường hiện nay như : Tem chống giả công nghệ hologram, tem chống giả decal công nghệ nước, công nghệ nhiệt, tem chống giả 7 màu, tem chống giả SMS, check mã QR…với độ bảo mật tuyệt đối, không thể làm giả.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *