Tem chống giả SMS, ưu và nhược điểm của loài tem chống giả hiện đại này

Tem chống giả SMS

Nhằm nâng cao tính năng chống làm giả tem bảo hành, tem chính hãng, nhiều đơn vị đã ứng dụng công nghệ hiện đại để cho ra loại tem chống giả SMS, hay còn gọi tem chống giả SMS phủ cào.

Tem điện tử SMS phủ cào chống hàng giả hàng nhái

Theo một số nhà cấp, tem chống hàng giả SMS, hãy còn gọi là tem chống giả kỹ thuật số có khả năng đảm bảo tính duy nhất, không bị sao chép, làm giả đến 99%.

Loại tem chống hàng giả này áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. Trên mỗi con tem chống hàng giả điện tử SMS có một lớp phủ cào giống lớp phủ thẻ cào điện thoại, dưới đó là một dãy số an ninh được mã hóa duy nhất, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.

Tem chống giả SMS

Tìm hiểu về ưu và nhược điểm của tem chống giả SMS hiện đại

Ưu điểm: Tem chống giả SMS là loại tem chống giả ứng dụng công nghệ hiện đại. Mỗi con tem sẽ có mã an ninh duy nhất dưới lớp phủ cào do nhà cung cấp tem tạo ra và đồng bộ với tổng đài nhận tin nhắn xác thực. Người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản là lập tức sẽ nhận được tin nhắn xác thực sản phẩm có phải hàng chính hãng hay không, đồng thời được cung cấp thông tin cụ thể về nhà sản xuất và sản sản phẩm. Vì mỗi sản phẩm có một mã duy nhất, đã được cung cấp mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ một mã số an ninh ẩn dưới lớp phủ cào, nên vệc làm giả là rất khó khăn.

Tem chống giả SMS

Nhược điểm: Đầu tư sản xuất ra những con tem chống giả SMS là không hề đơn giản. Nó đòi hỏi những đơn vị in ấn phải có cơ sở hạ tầng như máy chủ, trung tâm quản lý mã và tin nhắn hiện đại. Có đội ngũ lập trình và sản xuất theo dây truyền khép kín, nên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được.

Công ty Vinanetco chuyên in ấn, sản xuất tem chống giả SMS

Khách hàng còn đang băn khoăn về địa chỉ in tem bảo hành, tem chống giả SMS phủ cào ? hãy ghé qua Vinanetco. Chúng tôi chuyên in ấn tem chống giả với công nghệ hiện đại như tem chống giả hologram, tem chống giả số nhảy, tem chống giả công nghệ nước, tem chống giả điện tử mã QR….

Sản xuất tem chống giả SMS cần một đơn vị in ấn rất uy tín, có đủ cơ sở hạ tầng và công nghệ máy móc. Vinanetco hoàn toàn có thể đáp ứng được những đòi hỏi cao về kĩ thuật, công nghệ, trình độ khoa học để có được những chiếc tem chống giả đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Tem chống giả SMS

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *