Sản xuất sổ tay bìa da theo yêu cầu số lượng lớn tại TP.HCM

Trong các dịp sự kiện lễ tết thì các doanh nghiệp thường hướng đến sản xuất sổ tay bìa da theo yêu cầu số lượng lớn. Một địa chỉ có khả năng đáp ứng nhu cầu này hẳn là điều được quan tâm hàng đầu.

CÁC MẪU SỔ BÌA DA SẢN XUẤT THEO YÊU CẦU

Các mẫu sổ tay bìa da có thời gian sử dụng lâu bền, dù là chất liệu giả da PU hoặc simil hay chất liệu da thật thì giá thành vẫn có thể vô cùng cạnh tranh. Vì đây là giá xưởng, giá sỉ và vẫn đáp ứng thị hiếu người dùng mà nhiều doanh nghiệp vẫn không thể nào bỏ qua.

Hiện nay có nhiều mẫu sổ bìa tay bìa da sản xuất theo yêu cầu vô cùng đa dạng, được gia công kỹ càng tỉ mỉ với số lượng lớn, vô cùng thích hợp làm quà tặng dịp lễ tết và sự kiện của doanh nghiệp.

Quý khách có thể lựa chọn kích cỡ, cách đóng gáy sổ, số tờ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà xưởng in sổ tay bìa da  Vinanetco sẵn sàng đáp ứng với mức giá siêu hấp dẫn, cạnh tranh so với thị trường nhờ không qua trung gian. Ngoài ra số lượng lớn còn nhận thêm ưu đãi miễn phí giao hàng nội thành.

VINANETCO LÀM SỔ TAY BÌA DA THEO YÊU CẦU SỐ LƯỢNG LỚN

Công ty Vinanetco với đội ngũ nhân viên có khả năng và đầy đam mê thiết kế sẽ mang đến quý khách sổ tay bìa da phù hợp, tùy theo yêu cầu sản xuất của riêng từng khách hàng.

✡ Quý khách có thể đưa mẫu thiết kế có sẵn từ trước, hoặc chọn những mẫu mã có sẵn của Vinanetco hoặc yêu cầu thiết kế mới dưới sự hỗ trợ từ Vinanetco. Có mẫu thiết kế rồi thì xưởng sẽ sẵn sàng thực hiện để cho ra đời sản phẩm sổ tay bìa da hoàn hảo nhất có thể.

✡ Đặc biệt đối với quý doanh nghiệp thì sổ bìa da được xem như một hình thức, một món quà tri ân giàu ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng hoặc nhân viên. Thông qua sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rộng rãi, góp phần vào quá trình quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng mà không sợ phô trương, gây khó chịu.

✡ Không chỉ có giá cạnh tranh mà Vinanetco còn luôn đưa ra những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá cho các đơn hàng lớn hoặc khách hàng thân thiết.

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  thiết kế  Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã sổ tay bìa da   mới mới nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *