Sản xuất sổ tay bìa da cao cấp quảng bá thương hiệu

Từ lâu sản phẩm sổ tay bìa da cao cấp đã được rất nhiều doanh nghiệp nhắm đến đặt làm sản xuất độc quyền với mục đích vừa tri ân, quà tặng và vừa quảng bá thương hiệu mà không sợ phô trương, phản cảm. Tìm hiểu địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da cao cấp quảng bá thương hiệu hẳn là thông tin vô cùng hữu ích cho quý khách.

SỔ TAY BÌA CAO CẤP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Sổ tay bìa da cao cấp hiện nay có hai dạng chủ yếu:

Sử dụng chất liệu cao cấp: nguyên liệu da dùng để sản xuất sổ tay bìa da cao cấp làm từ da thật như da bò, da rắn, da đà điểu, da cá sấu; lõi giấy để ghi chép là chất liệu giấy tốt.

Mang vẻ ngoài cao cấp: chất liệu làm bìa da có thể là giả da PU với vân da không khác gì da thật nhưng màu sắc đa dạng hơn.

Tùy theo nhu cầu và chi phí mà doanh nghiệp có thể lựa chọn làm sổ tay bìa da cao cấp quảng bá thương hiệu phù hợp. Ngoài ra vẻ cao cấp còn phụ thuộc vào các yếu tố như mẫu mã, màu sắc, các trang trí, tiện ích đi kèm.

LỰA CHỌN VINANETCO LÀM SỔ TAY BÌA DA CAO CẤP QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Vinanetco là xưởng trực tiếp gia công cho quý khách nên giá cả luôn nằm ở mức phải chăng và vô cùng cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt cơ sở có hệ thống sản xuất sổ tay bìa da cao cấp chuyên nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng.

Sau đây là một số mẫu sổ tay bìa da cao cấp mà doanh nghiệp có thể tham khảo:

+ Tích hợp tiện ích: chỗ cài bút, gài sổ, dây kéo, ngăn đựng name card, lịch năm.

+ Trang trí: các cạch bìa da bọc kim loại mạ vàng hoặc mạ bạc, in dập chìm nổi (có hoặc không có mạ vàng/mạ bạc).

+ Quảng bá thương hiệu: xưởng Vinanetco dành hẳn 5 trang đầu in lụa, in màu để quảng bá về hình ảnh hoạt động doanh nghiệp.

+ Hình thức quà tặng: sổ tay bìa da được đặt trong hộp giấy lịch sự kèm những quà tặng khác như bookmark (có thể đặt làm in ấn độc quyền) hoặc bút sang trọng.

Ngoài ra, quý khách đặt làm sổ tay bìa da cao cấp được sản xuất tại xưởng chúng tôi sẽ thấy sự chuyên nghiệp từ khâu nhận đơn đặt hàng, tư vấn thiết kế sản phẩm sao cho hoàn thiện cho đến khi báo giá, thanh toán và hẹn ngày giao nhận hàng.

Hiện nay, công ty in ấn  thiết kế  Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã sổ tay bìa da   mới mới nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *