Sản xuất hộp cơm take away, sự lựa chọn tuyệt vời

Hộp cơm take away

Với những cửa hàng cơm văn phòng, những cửa hàng đồ ăn nhanh, cửa hàng bánh ngọt…thì những sản phẩm đồ đựng hàng luôn được chủ cửa hàng đặc biệt quan tâm. Hộp cơm take away là một sản phẩm đang được ưa chuộng bởi tính tiện lợi, phù hợp dễ dàng mang theo bên mình của thực khách, giữ vệ sinh, giá thành rất rẻ.

Hộp cơm take away

Hộp cơm take away được sản xuất như thế nào ?

Được sản xuất tư nguyên liệu giấy vô cùng thân thiện với thiên nhiên, không độc hại, an toàn cho sức khỏe con người. Khác với những sản phẩm hộp cơm trước đây như hộp xốp có nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe con người, ngày nay với sự tiến bộ của công nghệ, những sản phẩm mới ra đời an toàn hơn với sức khỏe con người, trong đó có hộp cơm từ giấy, hộp cơm take away.

Sản phẩm được ép dán trên dây truyền hoàn toàn tự động , đảm bảo Vệ Sinh, tất sản phẩm cả đều được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm phải có sự công nhận của các tổ chức y tế lớn, như FDA của Mỹ, CE của châu Âu và QUATEST 3, Chứng nhận Cục VSATTP VN.

Hộp cơm take away

Những ưu điểm của hộp cơm take away

Đúng như tên gọi, tự tiện lợi là dễ dàng được mang đi. Do vậy những hộp cơm này phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vận chuyển thức ăn, cơm, đồ ăn nhanh đi xa, không làm ảnh hưởng chất lượng của món ăn trong thời gian nhất định.

Hộp cơm take away được thiết kế một lớp màng đặc biệt PE giúp sản phẩm đựng được những sản phẩm như canh, đồ dầu mỡ mà không bị thấm nước.

Lớp màng PE này cũng chịu được nhiệt độ tương đối tốt nên không có nguy cơ biến đổi chất do đựng đồ nóng.

Hộp cơm take away

Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn giúp dễ dàng sử dụng. Với những thiết kế riêng theo yêu cầu, khách hàng sẽ được những hộp cơm take away với sự tiện dụng, dễ dàng sử dụng, hình ảnh, thông tin được in ấn sẽ giúp sản phẩm đẹp bắt mắt hơn.

Công ty thiết kế, sản xuất hộp cơm take away cho cửa hàng ăn nhanh

Vinanetco chuyên thiết kế, sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nhanh, cơm, thực phẩm chín cho khách hàng có nhu cầu. Những nguyên liệu giấy cao cấp, thân thiện với môi trường, an toàn sức khỏe con người được đưa vào in ấn. Hộp cơm take away là sản phẩm được Vinanetco thiết kế, in ấn cho các cửa hàng ăn uống, cơm văn phòng, cửa hàng thức ăn nhanh…với giá thành rẻ, cam kết chất lượng hàng đầu.

Hộp cơm take away

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *