In phủ thẻ cào là gì?

Phủ thẻ cào là một lớp mỏng chất liệu đặc biệt, được phủ lên những khu vực in giải thưởng, in những dãy số trúng thưởng, hay in mã thẻ nạp. Để tìm hiểu rõ hơn về in phủ thẻ cào như thế nào, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

In phủ thẻ cào là gì?

Phủ thẻ cào là một phần nhỏ của thẻ cào nhưng lại là phần quan trọng nhất. Ẩn dưới lớp nhũ thẻ cào là một dãy số hoặc dãy chữ đặc biệt chứa đựng thông tin mà khách hàng muốn biết nhất.

Nếu là thẻ cào điên thoại của các nhà mạng viễn thông, ẩn dưới lớp nhũ thẻ cào là dãy các số đã được mã hóa.

Nếu là thẻ cào nạp tiền trò chơi trực tuyến, ẩn dưới lớp nhũ thẻ cào là những con số. Nạp những con số ngày vào tài khoản trò chơi, bạn sẽ tiếp tục được chơi  những trò chơi đó.

 

Nếu là thẻ cào trúng thưởng thì dưới lớp phủ thẻ cào là giải thưởng bạn nhận được nếu mai mắn hoặc lời chúc nếu bạn không nhận được giải thưởng.

Như vậy dưới lớp phủ thẻ cào chứa thông tin quan trọng nhất của thẻ cào mà khách hàng mong đơi nhất. Phần phủ thẻ cào có thể được cào nhẹ bằng tay hoặc các vật cứng để xem giá trị bên dưới. Do tính chất quan trọng nên công đoạn in phủ thẻ cào cũng được thực hiện tỉ mỉ. Trên phủ thẻ cào được tráng một lớp chống soi, chống xước để bằng mắt thường hoặc bằng vật dụng khác như đèn pin không thể soi được nhằm tăng tính bảo mật cho thẻ cào.

Xem thêm: Quy trình sản xuất thẻ cào trúng thưởng

Các loại phủ thẻ cào hiện nay

– Loại nhũ cào dễ cào bằng tay dành cho các loại thẻ cào cao cấp, có độ bảo mật

– Loại nhũ cào dai dành cho các loại thẻ cào đòi hỏi độ bền do ma sát trong quá trình sử dụng hay vận chuyển.

– Loại nhũ cào hologram dành cho các thẻ cào cao cấp, đòi hỏi độ mỹ quan và chống soi cao.

– Loại nhũ cào cao cấp dễ cào bằng tay của Đức dành cho các thẻ cào cao cấp

Hiện nay tại Thành phố TPHCM, Công ty Vinnanetco, là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nhũ thẻ cào đẹp, giá thành rẻ. Chúng tôi chuyên cung cấp nhũ thẻ cào cho nhiều dịch vụ in ấn thẻ cào điện thoại và những loại thẻ cào khác có độ bảo mật cao

Đảm bảo sản phẩm nhũ thẻ cào chống trầy xước khi gia công vào thẻ cào cũng  như trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *