Những lý do bạn nên lựa chọn in lịch để bàn số lượng ít

In lịch để bàn số lượng ít đang là nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp vừa và nhỏ . Khi mà nhu cầu in không quá nhiều, chỉ cần 1 số lượng ít vừa đủ để dùng. Năm mới tết đến các công ty lại rộn ràng đi in lịch bàn để tặng cho nhân viên. Thế nhưng khi in những lịch bàn như vậy thường số lượng ít mà đến các nhà in thì họ thường chỉ in số lượng lớn và rất tốn thời làm khó nhiều cá nhân và công ty nhỏ. Vậy những lý do bạn nên lựa chọn in lịch để bàn số lượng ít

Liệu còn phương thức quảng bá nào tuyệt vời hơn?

Cả lịch để bàn và treo tường đều có tác dụng thông báo ngày tháng và quảng bá hình ảnh đẹp hay thương hiệu của một doanh nghiệp. Theo đó, tên tuổi của công ty hay lời chúc cá nhân đều có thể được in trên từng tờ lịch một. Công dụng của nó tồn tại suốt 365 ngày trong năm.

Lịch để bàn là một loại sản phẩm thông dụng trên bàn làm việc. Dù bạn là nhân viên văn phòng, giáo viên, hay giám đốc thì cũng cần một cuốn lịch để bàn cho bản thân.  Vừa để trang trí vừa để theo dõi lịch, cũng để ghi chú những dịp quan trọng.

Những lý do bạn nên lựa chọn in lịch để bàn số lượng ít

Nó là một món quà thời gian ý nghĩa, như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm bận rộn.

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, sẽ có đôi lúc bạn bất chợt quên đi hay lỡ bỏ qua một điều gì đó quan trọng đối với mình ( có thể là ngày kỉ niệm..)  và điều đó có thể sẽ làm bạn phiền lòng hoặc có thể nó sẽ làm những người xung quanh bạn dần mất niềm tin về thời gian của bạn quyết định.

Vì thế cứ vào dịp cuối năm các công ty, tổ chức lớn nhỏ lại đi in lịch để bàn để PR thương hiệu vừa để làm món quà đầy ý nghĩa vào dịp cuối năm.

Thậm chí cả những cá nhân đơn lẻ cũng nhộn nhịp làm lịch để bàn thật hoành tráng. Tuy nhiên hiện tại rất ít cơ sở in lịch để bàn số lượng ít ở đây ít nhưng phải chất.

Những lý do bạn nên lựa chọn in lịch để bàn số lượng ít

Chủ yếu các xưởng in hiện nay in lịch để bàn độc quyển cho các doanh nghiệp lớn. Số lượng từ cả ngàn cuốn lịch trở lên.

Vì thế nhiều cá nhân & doanh nghiệp rất vất vả tìm kiếm một đơn vị in lịch để bàn số lượng ít – in lịch để bàn cá nhân. Nhưng lại không biết tìm và tin ở đâu ?

Nếu bạn muốn in lịch để bàn số lượng ít nhưng không biết phải làm sao thì Vinanetco là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *