Mách bạn nơi thiết kế sổ tay bìa da tốt tại HCM

Thiết kế sổ tay bìa da hiện đang là nhu cầu của rất nhiều khách, trong đó có các doanh nghiệp. Bởi lẽ sổ tay bìa da có tiềm năng rất lớn trong việc sử dụng quảng bá thương hiệu. Bài viết sau sẽ mách bạn nơi thiết kế sổ tay bìa da tốt tại HCM.

THIẾT KẾ SỔ TAY BÌA DA CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

So với các mẫu mã sổ tay bìa da sản xuất sẵn trên thị trường, thì việc lựa chọn thiết kế sổ tay bìa da sẽ mang đến ưu điểm:

+ Khách được lựa chọn mẫu mã, màu sắc và chất lượng làm bìa da, nguyên liệu làm ruột giấy, kích cỡ hay độ dày của sổ tùy theo ý thích. Điều này tốt hơn rất nhiều so với việc bị bó buộc trong các sản phẩm sổ tay bìa da bày bán bên ngoài.

+ Khách được in ấn độc quyền logo, tên thương hiệu/ sản phẩm lên bìa sổ theo yêu cầu, tăng tính đặc biệt của sản phẩm.

+ Các tiện ích khác đi kèm trong sổ tay bìa da như chỗ cài bút, ngăn đựng namecard, các trang quảng cáo, lịch,… được tùy chọn theo mong muốn của khách. Nhờ đó khách tránh tình trạng không hài lòng khi khó tìm được sổ tay sản xuất sẵn theo ý muốn.

XƯỞNG THIẾT KẾ SỔ TAY BÌA DA TỐT TẠI TPHCM

Thiết kế sổ tay bìa da là một trong các hình thức sản xuất đang có mặt tại xưởng Vinanetco. Do đó quý khách có thể yên tâm khi tìm đến chúng tôi. Chỉ cần trình bày ý tưởng, nội dung, số lượng,… thì chúng tôi có đội ngũ tư vấn sẽ giúp hỗ trợ bạn trong các khâu bạn cần: thiết kế mẫu mã, chọn nguyên liệu, hình thức thanh toán,…

Các thế mạnh của xưởng Vinanetco:

➝ Giá cả rẻ cạnh tranh. Quý khách trực tiếp đặt hàng với Vinanetco, chúng tôi là xưởng không qua bất cứ trung gian nào. Do đó, so với thị trường thì quý khách sẽ có mức giá tốt hơn, kinh tế hơn.

➝ Hình thức thanh toán cụ thể. Khi quý khách đặt hàng thì hình thức thanh toán sẽ được cung cấp cụ thể, minh bạch. Vì thế, quý khách sẽ thấy yên tâm, không lo ngại lừa đảo thất tín. 

➝ Nhận gia công tùy theo yêu cầu. Nhiều khach có thể lo lắng việc đặt quá ít sẽ không được nhận đơn hàng. Tuy nhiên, xưởng Vinanetco luôn sẵn sàng nhận đơn nếu thỏa thuận ổn, bất kể số lượng ít nhiều.

➝ Chất lượng sản phẩm. Sau khi đã thỏa thuận kỹ các yếu tố (mẫu mã, nguyên liệu, kích cỡ và số lượng) của sổ tay bìa da. Xưởng Vinanetco sẽ thực hiện đúng y các thỏa thuận, mang đến chất lượng sản phẩm giống như thỏa thuận ban đầu.

➝ Giao hàng tận nơi. Đối với đơn hàng số lượng lớn, xưởng sẵn sàng miễn phí giao hàng tận nơi. Ngoài ra còn nhận giao hàng các tỉnh thành.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *