Lịch để bàn one piece-Cuốn lịch để bàn giành cho các bạn yêu mến phim hoạt hình

lịch để bàn one piece

Tin vui cho những khách hàng đến với dịch vụ in lịch tết tại Vinanetco. Để thỏa lòng những bạn có đêm mê phim hoạt hình, đặc biệt thể loại One Piece, đội ngũ thiết kế của Vinanetco đã thiết kế bộ lịch để bàn one piece mới nhất, với thiết kế đẹp, giúp khách hàng dễ dàng có được cuốn lịch tết mà mình yêu thích

lịch để bàn one piece

Chủ đề mẫu lịch để bàn one piece

Như các bạn yêu phim hoạt hình đã biết “ Đảo Hải Tặc” là bộ phim hoạt hình được lấy cốt truyện từ bộ truyện tranh One Piece nổi tiếng tại Nhật Bản. Sau khi phát hành, bộ phim đã thu hút rất nhiều đối tượng khán giả tại Việt Nam cùng như trên toàn thế giới.

Để làm phong phú hơn kho mẫu lịch để bàn năm nay, Vinanetco đã thiết kế mẫu lịch để bàn one piece mới nhất, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn độc đáo, thú vị cho cuốn lịch tết năm nay.

Lịch để bàn one piece, lịch để bàn theo yêu cầu

Hiện nay với những yêu cầu, thị hiếu của khách hàng ngày càng khó tính, Vinanetco không ngừng cải tiến các thiết kế mẫu lịch tết nhằm làm hài lòng những yêu cầu của khách hàng. Ngoài lịch để bàn one piece Vinanetco còn thực hiện thiết kế lịch để bàn, lịch treo tường theo yêu cầu riêng của khách hàng.

lịch để bàn one piece

 

Thiết kế lịch để bàn độc quyền. Hiện nay Vinanetco có rất nhiều đối tượng khác nhau, từ những cá nhân, hộ gia đình, cơ quan công sở, đến những doanh nghiệp nhỏ, lớn khác nhau. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng lịch cũng khác nhau ngoài để xem và sử dụng thời gian cho phù hợp.

Với cá nhân thích phim hoạt hình, họ có thể chọn lựa ngày bộ lịch để bàn one piece vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên với những doanh nghiệp, họ muốn quảng bá cho thương hiệu, thì những hình ảnh của công ty, thương hiệu được in lên cuốn lịch bàn để tặng nhân viên, đối tác nhân dịp năm mới.

In lịch để bàn one piece theo yêu cầu

Lịch để bàn one piece được thiết kế với nhiều hình ảnh đẹp, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu kích thước, chất liệu giấy in ấn cho phù hợp với yêu cầu.

Lịch để bàn được in trên giấy Couche sáng, sang trọng,  giấy mỹ thuật…

Kích thước: 15 х 21cm, 15 х 15cm, 19 x 21cm, 16 x 22cm

Công nghệ: In offset 4 màu, 2 mặt

Gia công: cán màng, ép kim, giấy mỹ thuật bồi carton…tùy theo yêu cầu của khách hàng.

lịch để bàn one piece

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *