Làm sổ tay bìa da nhét theo yêu cầu của khách hàng

Sổ tay bìa da nhét là dạng sổ tay xu hướng mới hiện nay. Đây cũng là sản phẩm được ưa chuộng nhờ nhiều ưu điểm vượt bậc. Ở đâu làm sổ tay bìa da nét theo yêu cầu của khách hàng? Hãy cùng tham khảo trong bài viết nhé!

ƯU ĐIỂM CỦA SỔ TAY BÌA DA NHÉT

Sổ tay bìa da nhét cũng giống như bao sản phẩm sổ tay bìa da thông thường khác. Đặc điểm riêng biệt duy nhất của loại sổ này là phần bìa da rời, tách ra khỏi ruột giấy. Đây là dạng sổ tay mới và được nhiều người ưa chuộng vì nhiều ưu điểm:

Kết hợp nhiều tiện ích: Sổ tay bìa da nói chung, sổ tay bìa da nhét nói riêng có thể tích hợp các tiện ích như ngăn đựng name cards, chỗ cài bút, ngăn đựng đồ có nút gài, có lịch năm, v.v.

Thay ruột giấy dễ dàng: với dạng sổ tay bìa da nhét thì người dùng sau khi dùng hết có thể đổi sang 1 cuốn sổ ruột giấy mới với kích cỡ tương đương.

✦ Tiện lợi: Như đã biết các sản phẩm sổ tay bìa da nhét đều có kích cỡ chuẩn A5, B6, B7 thích hợp cho mọi loại túi, giỏ xách nên vô cùng tiện lợi khi  mang đi đâu cũng được.

Nếu như quý khách đang có nhu cầu làm sổ tay bìa da nhét theo yêu cầu thì có thể liên hệ ngay đến số 02866858292 – 02866828727 để được tư vấn thêm về vấn đề này.

VINANETCO LÀM SỔ TAY BÌA DA NHÉT THEO YÊU CẦU

✡ Xưởng in sổ tay bìa da Vinanetco với đội ngũ nhân viên thiết kế  luông cập nhật trước các xu hướng, nắm rõ các mẫu mã sổ tay bìa da nhét để tư vấn cho khách khi cần thiết.

✡ Trường hợp khách đã có sẵn mẫu sổ tay bìa da nhét thì chỉ cần cung cấp mẫu, Vinanetco sẽ chuyển sang xưởng để đội ngũ nhân công lành nghề kết hợp dây chuyền sản xuất sổ tay hiện đại thực hiện đơn hàng cho bạn.

✡ Quý khách đồng thời có thể yêu cầu Vinanetco thêm các tiện ích như làm chỗ cài bút, ngăn đựng namecard trên bìa da.

✡ Phần ruột giấy có thể yêu cầu in lịch và thêm các trang quảng cáo hoạt động doanh nghiệp.

✡ Quý khách có thể an tâm vào độ uy tín của Vinanetco vì xưởng luôn thỏa thuận rõ ràng ngày giao hàng, hình thức thanh toán và có hóa đơn minh bạch.

✡ Giá cả cạnh tranh so với thị trường, vì quý khách đang đặt trực tiếp xưởng và không qua trung gian.

✡ Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng lớn trong nội thành

Hiện nay, công ty in ấn  thiết kế  Vinanetco đã liên tục cập nhật những mẫu mã sổ tay bìa da nhét mới nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *