Khi cần liên hệ giá in lịch bàn ở đâu?

Khi cần liên hệ giá in lịch bàn ở đâu?

Là một loại sản phẩm thông dụng trên bàn làm việc, lịch để bàn ngày nay là vật dụng có vai trò rất quan trọng. Dù bạn là nhân viên văn phòng, giáo viên, hay giám đốc thì cũng không thể quên việc trang bị cho mình 1 cuốn lịch để bàn. Bên cạnh việc trang trí và để theo dõi lịch, cũng để ghi chú những dịp quan trọng. Nó là một món quà thời gian ý nghĩa, như một người bạn đồng hành với bạn trong suốt một năm bận rộn.

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, sẽ có đôi lúc bạn bất chợt quên đi hay lỡ bỏ qua một điều gì đó quan trọng đối với mình và điều đó có thể sẽ làm bạn phiền lòng hoặc có thể nó sẽ còn ảnh hưởng đến ai đó xung quanh bạn. Hầu hết khách hàng đều băn khoăn là khi cần thì liên hệ giá in lịch bàn ở đâu là uy tín và chất lượng. Vậy thì hãy để Vinanetco giúp bạn giải đáp thắc mắc đó nhé

Thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu riêng.

Ngoài in lịch để bàn theo yêu cầu riêng. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế lịch kèm theo. Đã qua cái thời người ta cứ sử dụng các template thiết kế lịch có sẵn trên mạng. Ngày ngay khách hàng đã quan tâm hơn đến bản quyền. Quan tâm đến chất lượng thiết kế hơn bao giờ. Tất nhiên thiết kế theo yêu cầu riêng, bạn sẽ tốn phí thiết kế. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Khi cần liên hệ giá in lịch bàn ở đâu?

Đã bỏ công ra in lịch để bàn, tại sao không đầu tư một thiết kế lịch để bàn theo yêu cầu riêng của mình. Không đụng hàng, không nhầm lẫn. Lịch để bàn được làm ra đúng mục đích, đúng trọng tâm.

Quan trọng hơn hết chúng được thiết kế theo ý thích của bạn. Từ màu sắc, hình ảnh, bố cục, nội dung, kích thước, kiểu dáng, hình dạng tất cả đều do khách hàng tự lựa chọn. Đặc biệt hơn bạn có thể in tên của bạn/ tên người nhận lịch lên lịch luôn. Như thế món quà lịch để bàn sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Liên hệ giá in lịch bàn Vinanetco

Với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong lĩnh vực in lịch Tết, chúng tôi biết chính xác nên làm gì? Đặt khung hình – chữ ở đâu để luôn lọt vào tầm mắt của người nhìn đầu tiên. Bạn chỉ cần chia sẻ với chúng tôi ý muốn, phong cách thể hiện bạn thích. Việc sáng tạo cũng như chọn kích thước cỡ lịch, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn!

Khi cần liên hệ giá in lịch bàn ở đâu?

5 lợi ích mà Vinanetco đem đến cho Khách hàng:

Bảo đảm tư vấn và thiết kế mẫu lịch bàn Mới, giá hợp lý;
Cam kết giao hàng thời gian chuẩn xác;
Chất lượng mực in bền màu, không bị nhòe;
Hình ảnh sắc nét, sống động;
Hoàn tiền 100% với lỗi kỹ thuật in, thông tin sai sót, sản phẩm không nguyên vẹn. Và khắc phục nhanh những sự cố này hoàn toàn MIỄN PHÍ!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *