In túi giấy thời trang cho Shop trên toàn quốc

Trong thời buổi “ trăm người bán vạn người mua “, những cửa hàng quần áo – giầy dép, Shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, showroom,… phải có một ấn phẩm mang thương hiệu riêng.

Mẫu file thiết kế cho Shop Giầy dép

Hiện nay, nhiều nước trên thế giới khuyến cáo giảm sử dụng túi nhựa để bảo vệ môi trường sống, cho nên chọn in túi giấy với đầy đủ thông tin cụ thể như Logo, tên Shop, địa chỉ, số điện thoại,… vẫn là một quyết định đúng đắn nhất.

Một chiếc túi giấy với nhiều màu sắc theo phong cách riêng, họa tiếc sinh động hoặc nho nhả, thông tin rỏ ràng, giúp cho sản phẩm bên trong được tôn lên rất nhiều, nâng cao chất lượng của người bán, hài lòng của người mua.

Mẫu túi giấy thị trường

Mặt khác, khi những chiếu túi giấy người bán dùng để đựng sản phẩm bán được nhiều người tiêu dùng cầm trên tay, mang đi nhiều nơi, thì thương hiệu của người bán vô tình sẽ được người mua quảng quá đến nhiều người hơn, mọi người sẽ biết đến bạn nhanh hơn, những khách hàng tiềm năng sẽ tự tìm đến bạn.

Những loại giấy làm túi giấy

Túi giấy làm từ giấy Kraft

Túi giấy Kraft với nhiều màu sắc khác nhau

Thích hợp với những khách hàng thích những mẫu mã thiết kế đơn giản. In túi giấy Kraft thường sử dụng công nghệ in offset 2 màu, nên giá thành rẻ hơn các loại túi giấy khác trên thị trường, vì vậy mà được nhiều người ưu chuộng.

Túi giấy làm từ giấy Coucher

Túi giấy Coucher với độ lên màu đẹp thích hợp cho những nhãn hàng nổi tiếng

Đặc tính nổi bật của loại giấy này là hai mặt bóng láng, trắng mịn, nên khi in cho hiệu ứng ánh sáng rất đẹp mắt. Nhưng túi giấy Coucher ít được sử dụng rộng rãi do giá thành khá cao, chỉ thích hợp cho những mặt hàng cao cấp, thương hiệu lớn.

Túi giấy làm từ giấy Duplex

Giấy Duplex với một mặt bóng láng như giấy Coucher, còn một mặt đen nhám hơn. Giá thành rẻ hơn giấy Coucher nên được sử dụng nhiều trong in ấn túi giấy. Nhưng để tăng hiệu ứng hình ảnh và độ bền dai của sản phẩm, cần phải gia công cán màng sau in

Ngoài ra còn nhiều chất liệu giấy khác như: Giấy Ford, giấy Bristol, Ivory, giấy mỹ thuật,… tùy từng mục đích sử dụng mà lựa chọn để in ấn sản phẩm túi giấy.

Nếu bạn có nhu cầu in túi giấy, hãy liên hệ ngay với Vinanetco, để được hỗ trợ tốt nhất.

Những sản phẩm in ấn ở Vinanetco

  • In túi giấy kraft.
  • In túi giấy môi trường.
  • In túi giấy đựng quà tặng.
  • In túi giấy đựng quần áo.
  • In túi giấy shop thời trang.
  • In túi giấy đựng cafe.
  • In túi giấy đựng thực phẩm.
  • In túi giấy đựng mỹ phẩm.
  • In Túi giấy cao cấp.

Hãy chung tay cùng VINANETCO bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng túi giấy!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *