In túi giấy kraft giá rẻ

In túi giấy kraft giá rẻ

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in túi giấy Kraft giá rẻ, chất lượng dịch vụ hàng đầu, liên hệ ngay với Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

Cùng tìm hiểu sơ qua về giấy Kraft

Giấy kraft được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm và xử lí qua quá trình kraft nên chúng vô cùng thân thiện với môi trường. Loại giấy này rất dễ phân hủy, dễ tái chế, được coi là loại giấy tái sinh. Giấy kraft có hai màu truyền thống là giấy kraft vàng và giấy kraft trắng. Tuy nhiên ngày nay do công nghệ phát triển và nhu cầu sử dụng in ấn ngày càng cao nên khi thiết kế và áp dụng vào sản phẩm ta có thể tạo thêm màu sắc khác nhau cho giấy tùy theo yêu cầu như giấy kraft nâu, giấy kraft hồng, giấy kraft đen…

In túi giấy kraft giá rẻ

Được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm giấy kraft có tính chất thô và tương đối dẻo dai. Có độ bề kéo, xé lớn và bắt mực tốt,  có đặc điểm đó là rất bền về cơ học, tính dai và tính chịu mài mòn tốt.

Ứng dụng của Giấy Kraft trong thực tiễn

Giấy Kraft có độ bền cao, giá thành rẻ, thân thiện với môi trường nên in túi giấy Kraft giá rẻ chỉ là một trong nhiều ứng dụng giấy Kraft.

Các ngành sản xuất như sản xuất các loại bao bì, tú xách, phong bì, giấy gói, lớp lót, bao xi măng… Bênh cạnh đó cũng được áp dụng vào trong các lĩnh vực như sản xuất túi đựng thực phẩm, thùng carton, đặc biệt là in túi giấy môi trường. Với một số loại giấy có định lượng dày, chúng còn có thể sử dụng để làm name card hay thẻ tag quần áo. Thêm vào đó, giấy kraft còn có thể tái chế lại để làm các loại tập giấy dành cho học sinh.

In túi giấy kraft giá rẻ

In túi giấy Kraft giá rẻ tại vinanetco

Công ty Vinanetco, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi in các loại sản phẩm từ giấy trong đó có in túi giấy Kraft giá rẻ.

Với ưu điểm của giấy Kraft, nhiều khách hàng có nhu cầu in túi giấy đến với chúng tôi thực đặt hàng với loại giấy này. Với giấy Kraft Vinanetco có thể sáng tạo nhiều mẫu mã túi giấy vô cùng đẹp mắt, bề mặt giấy bám dính mực tốt, chất lượng in ấn rất sắc nét, khó phai màu.

In túi giấy kraft giá rẻ
Túi giấy giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu in túi giấy Kraft giá rẻ, hãy đến với Vinanetco ngay hôm nay !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *