In tem chống giả phản quang, tem chống giả phát sáng

Tem chống giả phản quang

Để hạn chế lượng hàng giả, hàng nhái, công nghệ in tem chống giả cho ra đời rất nhiều loại tem chống giả với những hình thức nhận biết, xác minh ngày càng dễ dàng, không tốn kém. Điều này giúp khách hàng khi mua sản phẩm sẽ dễ dàng hơn trong việc xác minh hàng thật, hàng giả, doanh nghiệp cũng không mất chi phí truyền thông hướng dẫn người tiêu dùng phân biệt hàng chính hãng.

Hiện nay Vinanetco cho ra đời loại tem chống giả phản quang, loại tem được nhiều doanh nghiệp yêu cầu đặt hàng.

Tem chống giả phản quang

Tìm hiểu về tem chống giả phản quang

Là sản phẩm tem chống giả được in trên nền giấy decal phản quang hiện đại. Tem chống giả phản quang có khả năng phát sáng vào ban đêm khi có ánh sáng chiếu vào, loại tem này còn có tên gọi khác là tem phát sáng.

Sử dụng công nghệ in offset với độ sắc nét về hình ảnh trên từng sản phẩm, tuân thủ nghiêm ngặt các bước tuần tự như chế bản, xuất film, phơi bản, in ấn, gia công. Sau khi in ấn hoàn thành, decal sẽ được cán màng gia công, thực hiện bế sản phẩm theo hình dạng của con tem.

Tem chống giả phản quang

Tem chống giả phản quang rất khó làm giả, vì sao ?

Khi in ấn tem chống giả phản quang phải tuân thủ những quy định, tiêu chí của các cơ quan chức năng về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hàng hóa.

Hơn nữa, các đơn vị in ấn tư nhân cũng chỉ nhận thực hiện in tem chống hàng giả khi có giấy chứng nhận, xác minh từ cơ quan có thẩm quyền (thường là Bộ Công An).

Giấy decal phản quang in tem chống giả

Decal phản quang là loại decal được mạ một lớp kẽm kim loại có tính chất phản quang, nhằm đáp ứng cho những dòng sản phẩm đặc thù: Máy móc, điện tử, hay các loại nhãn cảnh báo. Sản phẩm được in bằng công nghệ Offset lập trình chuyên in trên chất liệu decal có hình ảnh sắc nét, như logo, tên nhãn hiệu, tê công ty….

Tem chống giả phản quang

In tem chống giả phản quang hãy đến với Vinanetco

Tem chống giả là một trong những ngành sản xuất mũi nhọn của Vinanetco. Chúng tôi chuyên in ấn các loại tem chống giả, tem bảo hành chất lượng cao, từ các loại dán đến các loại tem điện tử hiện đại như mã QR code, tin nhắn SMS,….trong đó có loại tem chống giả phản quang.

Khách hàng cần bảo vệ uy tín của doanh nghiệp mình, có nhu cầu in tem chống giả phản quang ? hãy đến với Vinanetco chúng tôi ngay hôm nay !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *