In tem bảo hành QR code-kích hoạt bảo hành nhanh chóng, tiện kiệm thời gian

In tem bảo hành QR code

Với thời đại 4.0 việc lựa chọn những hình thức bán hàng, bảo hành qua mạng trở nên phổ biến hơn. Nhiều doanh nghiệp đã tiến hành in tem bảo hành QR code bảo hành sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện kiệm rất nhiều thời gian.

In tem bảo hành QR code sự lựa chọn của thời đại

Để bắt kịp với xu thế phát triển của công nghệ, lĩnh vực in tem bảo hành cũng cho ra đời loại tem bảo hành QR code thế hệ mới.

In tem bảo hành QR code

Chỉ với một chiếc điện thoại đã được cài đặt phần mềm check mã QR, khách hàng của các doanh nghiệp có thể dễ dàng quét tem bảo hành trên sản phẩm và kích hoạt dịch vụ bảo hành ngay sau đó.

Mỗi sản phẩm đều được nhà sản xuất gắn một mã code, chỉ với một thao tác đơn giản từ chiếc điện thoại là chụp lại đoạn mã đó bằng phần mềm check mã, thế là mã bảo hành đã được kích hoạt.

Với thời đại ngày nay, việc khách hàng sở hữu một chiếc điện thoại thông minh có khả năng quét mã là điều hết sức đơn giản. Chính vì vậy in tem bảo hành QR code áp dụng với các doanh nghiệp là rất khả thi.

Lợi ích của việc in tem bảo hành QR code

Tiết kiệm thời gian cho nhân viên bán hàng viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Tránh được gian lận trong quá trình bảo hành bằng hình thức viết phiếu.

In tem bảo hành QR code

Khách hàng sẽ check được tên công ty, sản phẩm, thương hiệu, địa chỉ của doanh nghiệp. Điều đó, làm cho những thông tin của doanh nghiệp được khách hàng nhớ lâu hơn, ấn tượng hơn.

Khi khách hàng là các doanh nghiệp in tem bảo hành QR code, người tiêu dùng cũng cảm thấy thuận tiện hơn như không phải cất giữ giấy tờ liên quan đến bảo hành. Điều đó làm cho khách hàng đánh giá doanh nghiệp có sự chuyên nghiệp trong bán hàng.

Với những chiếc tem bảo hành QR code được gắn trên sản phẩm, khách hàng của doanh nghiệp có thể dễ dàng tự kích hoạt bảo hành theo một trong 2 cách sau:

Cài app trên điện thoại theo hướng dẫn, quét mã tem QR code trên sản phẩm để kích hoạt bảo hành. Đây là cách dễ dàng và thông dụng nhất

Ngoài ra, trên mỗi chiếc tem bảo đã có sẵn mã ID được được phủ cào, khách hàng cào lấy mã rồi nhắn tin theo hướng dẫn trên phiếu để kích hoạt bảo hành.

In tem bảo hành QR code

In tem bảo hành QR code hãy đến với Vinanetco

Công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in tem bảo hành QR code theo công nghệ hiện đại. Với cơ sở hạ tầng, kĩ thuật công nghệ 4.0 chúng tôi cam kết dịch vụ in tem mã QR code đảm bảo chất lượng cao, check dễ dàng, thuận tiện bảo hành cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *