In lịch tết tại Ninh Thuận, cam kết làm khách hàng hài lòng

in lịch tết tại Ninh Thuận

Nhắc đến Ninh Thuận người ta nhớ ngay đến Thủ phủ của những quả Nho thơm ngon. Nơi đây có nhiều doanh nghiệp về nông nghiệp, có nền kinh tế đang dần phát triển thu hút nhiều công ty, văn phòng, tổ chức…

Cùng với sự phát triển kinh tế, người dân cũng dần quan tâm đến đời sống tinh thần, những món quà tết dần có sự đa dạng, độc đáo hơn. Trong đó có những ấn phẩm lịch tết mà các doanh nghiệp, công ty, cá nhân in ấn sử dụng, làm quà tặng trong những ngày đầu năm mới. Dịch vụ in lịch tết tại Ninh Thuận, do Vinanetco cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng những ấn phẩm lịch tết hài lòng nhất.

in lịch tết tại Ninh Thuận

Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch tết cho khách hàng tại Ninh Thuận

Để đáp ứng tối đa nhất nhu cầu lịch tết của khách hàng về các sản phẩm lịch tết, Vinanetco cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều kiểu dáng mẫu mã lịch tết.

Lịch treo tường: Đây là loại lịch khổ lớn, có thể trang trí căn phòng làm việc bằng in những hình ảnh đẹp do chính khách hàng yêu cầu. Chúng tôi có lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với lịch nẹp thiếc, lò xo…

Lịch bàn: Lịch bàn là sản phẩm mũi nhọn của công ty in lịch tết tại Ninh Thuận, Với các sản phẩm lịch chữ A, chữ M thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, hình ảnh in ấn đẹp mắt. Là sản phẩm đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Kích thước nhỏ gọn được thiết kế như 17 x 10 cm,  20.5 x 10 cm,  20.5 x 15.5 cm,  31 x 13.5 cm, với công nghệ in 4 màu sắc nét, nhiều màu đẹp chi tiết.

in lịch tết tại Ninh Thuận

In lịch tết tại Ninh Thuận cam kết làm hài lòng khách hàng

Hài lòng khách hàng là “Kim Chỉ Nam” là mục đích phấn đấu, là thước đo sự thành công của Vinanetco với dịch vụ in lịch tết tại Ninh Thuận. Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn những kiểu dáng, mẫu mã lịch tết phù hợp với nhu cầu của khách hàng như dùng để sử dụng hay dùng làm quà tặng.

Với các loại lịch tết được thiết kế có sẵn với kho mẫu đa dạng về chủ đề, kích thước, quy cách in ấn khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất, thời gian chờ đợi là ngắn nhất.

Để đáp ứng nhu cầu in độc quyền, in theo yêu cầu của khách hàng in lịch tết tại Ninh Thuận, Vinanetco sẽ thiết kế MIỄN PHÍ mẫu lịch theo yêu cầu của khách hàng. Chi tiết từ chọn chất liệu giấy, kích thước lựa chọn, gia công,…giúp sản phẩm đạt chất lượng ưng ý nhất với khách hàng chỉ từ 4-6 ngày.

in lịch tết tại Ninh Thuận

Hãy liên hệ với Vinanetco để biết thêm chi tiết !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *