In lịch tết tại Kiên Giang nói không với trung gian, giá thành rẻ

in lịch tết tại Kiên Giang

Vinanetco nói khộng với trung gian, nên khách hàng đến với dịch vụ in lịch tết tại Kiên Giang sẽ không mất phí tăng thêm. Ngoài ra, khách hàng còn được Miễn phí khâu thiết kế mẫu lịch tết và nhiều ưu đãi khác.

in lịch tết tại Kiên Giang

Những nguyên nhân dẫn tới giá thành in ấn lịch tết tăng vọt dịp cuối năm

Cùng nhau đồ dồn về những ngày cuối cùng. Khách hàng thường có tâm lý chờ đến sát ngày tết mới tiến hành in ấn, mua sắm những ấn phẩm lịch của năm mới, chính điều này dẫn tới áp lực rất lớn lên các đơn vị in ấn lịch tết. Do  quá tải mà nhiều đơn vị in ấn sẽ không đáp ứng được tất cả các đơn hàng in ấn độc quyền, công nhân làm việc cường độ cao, giá thành sẽ phải tăng lên.

Do nhu cầu in lịch tết thời điểm cuối năm tăng đột biến, nhiều đơn vị in ấn sẵn sàng nhận dịch vụ rồi đẩy qua những đơn vị in ấn khác nhằm hưởng hoa hồng, đây gọi là những đơn vị trung gian. Để tránh được tăng giá không cần thiết, khách hàng in lịch tết tại Kiên Giang, Hậu Giang, Bình Dương, Đồng Nai…nên tìm hiểu kĩ lưỡng, tìm hiểu những đơn vị uy tín để có được sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất !

in lịch tết tại Kiên Giang

Vinanetco cung cấp dịch vụ in lịch tết tại Kiên Giang giá rẻ

Vinanetco đơn vị in lịch tết chuyên nghiệp, quy trình in ấn khép kín, in ấn ngay tại xưởng, không qua trung gian, kiểm soát tốt nhất về sản phẩm lịch tết 2020 cho quý khách hàng.

Nói không với trung gian, in ấn theo quy trình khép kín, chủ động thời gian cũng như chất lượng sản phẩm lịch tết.

Là đơn vị in lịch tết có uy tín, đầu tư mạnh mẽ công nghệ in ấn, máy móc thiết bị cũng như công nhân lành nghề, trình độ kĩ thuật tay nghề cao… Vinanetco đơn vị in lịch tết tại Kiên Giang với chất lượng hàng đầu, giá thành in ấn cạnh tranh.

in lịch tết tại Kiên Giang

 

Khách hàng nên chủ động sắp xếp thời gian để tìm hiểu, đặt in lịch không quá muộn cùng không nên quá sớm. Nếu quá muộn thì giá cả sẽ phải cao hơn đôi chút vì có sự cạnh tranh nhiều, nếu quá sớm thì một khoản tiền chi phí cho in ấn sẽ không được lưu động, gây lãng phí cho khách hàng.

Các sản phẩm lịch tết của Vinanetco giành cho khách hàng tại Kiên Giang

Khách hàng có nhu cầu về lịch bàn, lịch treo tường, lịch block…đều được đáp ứng bởi Vinanetco. ! lịch treo tường khổ lớn với loại 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ in ấn đẹp mắt. Lịch để bàn 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ với kiểu lịch chữ A, chữ M thông dụng, sang trọng được in ấn 4 màu 2 mặt trên chất liệu giấy nhập khẩu…

in lịch tết tại Kiên Giang

Liên hệ với Vinanetco để được tư vấn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *