In ịch bàn làm quà tặng, phương tiện marketing đơn giản, hiệu quả lâu dài

In lịch bàn làm quà tặng

Những ấn phẩm lịch bàn là món quà tặng nhiều ý nghĩa

Việc giành tặng nhau những cuốn lịch tết đã trở nên quá đỗi quen thuộc, những sản phẩm lịch tết, lịch bàn ngày càng có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, chất lượng ngày càng tốt hơn.

Không chỉ có tác dụng theo dõi, kiểm soát, sắp xếp thời gian công việc hằng ngày, những ấn phẩm lịch để bàn ngày nay còn có nhiều tác dụng tuyệt vời khác mà chúng ta cần phải kể tới ở đây:

In lịch bàn làm quà tặng

Là một vật trang trí đẹp mắt, ấn tượng trên mỗi bàn làm việc. Đã từ lâu những ấn phẩm lịch bàn đã trở thành một phụ kiện trang trí bàn làm việc của nhiều người, nó làm nổi bật cá tính, của căn phòng, bàn làm việc của chúng ta.

Là một phương tiện marketing hiệu quả. In lịch bàn làm quà tặng giành cho nhân viên, khách hàng, đối tác sẽ giúp doanh nghiệp, công ty tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng, đó là một phương tiện quảng bá vô cùng hiệu quả với chi phí rất thấp

Công ty in lịch bàn làm quà tặng mẫu mã đa dạng, đẹp mắt

Những sản phẩm lịch bàn với thiết kế đẹp, ấn tượng là những ấn phẩm lịch sẽ được thiết kế độc quyền tại Vinanetco cho khách hàng in lịch bàn làm quà tặng 2020 sắp tới.

In lịch bàn làm quà tặng

Khách hàng có nhu cầu in lịch bàn theo yêu cầu, lịch bàn độc quyền hãy đến Vinanetco, dịch vụ in lịch tết hàng đầu tại khu vực Miền Nam.

Với nhiều mẫu mã, khách hàng có thể lựa chọn ngay cho mình sản phẩm lịch bàn in sẵn với thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Nếu khách hàng có thời gian hơn, có thể lựa chọn thiết kế lịch theo yêu cầu, in độc quyền. Lịch độc quyền sẽ giúp bạn có sản phẩm lịch đúng theo yêu cầu hơn, “Không đụng hàng” với các sản phẩm có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, thời gian, giá thành sẽ nhỉnh hơn so với lịch bàn có sẵn.

In lịch bàn làm quà tặng

Tại sao bạn nên in lịch bàn làm quà tặng tại Vinanetco

Đa dạng về mẫu mã thiết kế, lịch bàn được in ấn tỉ mỉ, chi tiết

Dịch vụ chuyên nghiệp, in ấn bằng công nghệ mới nhất, in UV không phai màu, chất lượng giấy chất lượng cao.

Giá thành rẻ, in lịch bàn làm quà tặng đẹp mắt, ấn tượng nhanh chóng

Giao hàng nhanh chóng, đúng thời gian quy định.

In lịch bàn làm quà tặng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *