Hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ, dịch vụ 24/7 in ấn chuyên nghiệp

in hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Dịch vụ sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ, phục vụ 24/7

Nhiều đơn vị khách hàng là những nhà hàng, quán ăn lo ngại về chất lượng hộp giấy khi nó được in ấn với giá thành rẻ. Đó là tâm lý dễ hiểu của khách hàng, họ thường nghĩ rằng “Rẻ thì không có tốt”, với nhiều sản phẩm hàng hóa, điều đó là đúng. Tuy nhiên, với những sản phẩm hộp giấy thì khách hàng cần phải hiểu quy trình sản xuất, nguyên liệu giấy, cách thức sử dụng của nó thì mới có thể đánh giá được. Vinanetco chuyên gia in hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ, chất lượng cao, đảm bảo tất cả các sản phẩm đều an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng.

in hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Chúng tôi phục vụ khách hàng suốt 7 ngày trong tuần, chỉ cần có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, Vinanetco sẵn sàng được phục vụ khách hàng.

Sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm, đồ ăn nhanh rất đặc thù, những sản phẩm hộp đựng đều phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu không đảm bảo sẽ không được lưu hành và đưa vào sử dụng. Vinanetco trong quá trình sản xuất hộp giấy, chúng tôi phải cam kết tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng đúng loại giấy đã được kiểm nghiệm an toàn, không độc hại.

Thiết kế mẫu hộp giấy theo yêu cầu, in ấn những hình ảnh, thông tin đẹp mắt, kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt giá thành rất cạnh tranh. Hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ, an tâm khi đến với Vinanetco !

in hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ, nhưng tuyệt đối an toàn

Như đã trình bày, tất cả các sản phẩm hộp giấy đều được sản xuất theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Những lý do nào khiến dịch vụ của Vinanetco có giá thành cạnh tranh như vậy ?

  • Thiết kế MIỄN PHÍ mẫu hộp giấy cho khách hàng.
  • Sử dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, rút ngắn thời gian in ấn.
  • Thợ thiết kế, công nhân in ấn gia công chuyên nghiệp, lành nghề, thực hiện các công đoạn nhanh chóng tiết kiệm thời gian, nguyên liệu.
  • Có đầy đủ máy móc, công nghệ để thực hiện hoàn chỉnh một sản phẩm hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm.

in hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ

Với những lý do kể trên, in hộp giấy đựng thực phẩm giá rẻ tại Vinanetco khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ an toàn với sức khỏe người sử dụng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *