Gợi ý địa chỉ in lịch để bàn quận 5

Mỗi năm, khi tết đến xuân về, lịch tết bao giờ cũng là món quà tặng được ưu tiên hàng đầu. Hiện nay tại khu vực quận 5 với nhiều công ty phát triển, cũng chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ in lịch để bàn quận 5 uy tín là điều mà hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều quan tâm đến.

Ý nghĩa của lịch để bàn quận 5

Từ xưa đến nay phương thức đo thời gian tốt nhất không gì thay thế lịch. Lịch để bàn là sự cụ thể hóa của 365 ngày trong 12 tháng, lịch là sự nhắc nhở chúng ta về quỹ thời gian quý báu.

Lịch thực sự là một món quà thiết thực và không thể thiếu trong đời sống của mỗi người, dù bận rộn bạn cũng không quên ngó tờ lịch để biết phân bổ thời gian làm việc một cách hợp lý nhất, hay ngó để chợt nhớ ngày mai là sinh nhật một người quan trọng, thậm chí xem lịch để bỗng nhận ra hôm qua mình đã lỡ hẹn với một ai. Đặc biệt, với lịch để bàn tiện lợi cho dân văn phòng, tiện để note lịch làm việc trong tuần, trong tháng ra sao.

Cuốn lịch đối với ai cũng cần thiết. Không chỉ là thước đo thời gian, lịch còn là thứ để một doanh nghiệp, một đơn vị tri ân đến đối tác, khách hàng của mình. Và trên hết nó tạo nên một dấu ấn, thương hiệu riêng biệt cho đơn vị đó giúp người ta nhớ lâu hơn, là chiến lược marketing thông minh và hiệu quả nhất.

Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch in ấn theo yêu cầu riêng, in mẫu mã như thế nào, có đặc trưng gì, trên chất giấy và trang trí ra sao để lồng hình ảnh và thông tin cần thiết của doanh nghiệp mình vào. Đó là cách giúp khách hàng ghi nhớ và quay lại mua sản phẩm của doanh nghiệp lâu dài hơn!

Gợi ý địa chỉ in lịch để bàn quận 5

Công ty Công ty TNHH TM DV Vinanetco tự hào là đơn vị sản xuất lịch tết nói riêng và các sản phẩm in ấn nói chung với số lượng lớn tại TPHCM. Từ nhiều năm qua công ty luôn được khách hàng trong nội thành và các tỉnh lân cận tính nhiệm.

Các sản lịch để bàn của công ty đều được sản xuất tại nhà máy trên dây chuyền in offset chuyên nghiệp.

Với việc quy tụ đội ngũ nhân viên thiết kế tay nghề cao, nhân viên sản xuất, in ấn giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu lịch để bàn đẹp mắt chất lượng nhất và giao hàng đúng hẹn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *