Đơn vị sản xuất túi giấy cao cấp tại Bình Dương

Vinanetco là đơn vị sản xuất túi giấy cao cấp hàng đầu tại Bình Dương. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để xem mẫu và báo giá tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn túi giấy cao cấp?

Đối với những đơn vị kinh doanh, cơ sở bán lẻ các dòng sản phẩm có giá trị cao như rượu, mỹ phẩm, thời trang cao cấp,… thì đòi hỏi phải có túi giấy đựng tương xứng để nâng tầm giá trị cho sản phẩm. Điều này cũng sẽ góp phần thể hiện đẳng cấp, uy tín cho đơn vị đó.

Mặt khác, đối với các tổ chức, doanh nghiệp muốn dành những quà tặng cho khách hàng đối tác của mình thì thông qua những túi giấy cao cấp dựng món quà đó cũng thể hiện sự tôn trọng nhất định đối với người nhận. Hơn nữa, với những thông tin, hình ảnh được in trên túi giấy đựng quà thì đó cũng là công cụ hữu hiệu để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Loại túi giấy cao cấp là những sản phẩm được làm từ các loại giấy mắc tiền như Ivory, Couche, Britol,… với chất lượng vượt trội thể hiện qua độ bóng mịn cao, độ dày và cả màu sắc.

Đơn vị sản xuất túi giấy cao cấp tại Bình Dương

Công ty Vinanetco là cơ sở sản xuất túi giấy cao cấp uy tín nhất tại Bình Dương. Điều này được thể hiện qua việc có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở bán lẻ trên địa bàn là đối tác của công ty với những đơn hàng số lượng rất lớn trong nhiều năm qua.

Bởi khi đến với Vinanetco, quý khách hàng sẽ có được những sản phẩm túi giấy cao cấp cực kỳ chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ in ấn hiện đại nhất hiện nay. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, chất lượng, số lượng không giới hạn,… Những mẫu mã túi giấy luôn được cập nhật và thay đổi qua sự sáng tạo, tìm tòi không ngừng của đội ngũ nhân viên lành nghề.

Hơn nữa, mức giá đặt in túi giấy cao cấp tại Vinanetco đưa ra luôn đảm bảo thấp nhất thị trường bởi công ty chỉ liên hệ trực tiếp với khách hàng, không thông qua đại lý trung gian nên sẽ nhận được giá gốc tại xưởng. Bên cạnh đó, Vinanetco còn hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đi khắp mọi điểm ở Bình Phước và nhiều khu vực lận cận. Đặc biệt, với những đơn hàng có số lượng lớn sẽ được công ty giao hàng miễn phí tận nơi.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *