Đầu tư thiết kế mẫu lịch để bàn đẹp

mẫu lịch để bàn đẹp

Nhằm đáp ứng nhu cầu lịch tết Kỉ Hợi năm 2019, Công ty Vinanetco thực hiện đầu tư thiết kế những mẫu lịch để bàn đẹp nhất, giúp khách hàng có ngay được những cuốn lịch tết đẹp, mà lại tiết kiệm thời gian bận rộn dịp cuối năm.

mẫu lịch để bàn đẹp

Điểm khác biệt của những mẫu lịch để bàn đẹp

Cuốn lịch bàn giờ đây là vật phẩm không thể thiết trên mỗi bàn làm việc, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình những cuốn lịch bàn ngoài thị trường một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi những mẫu lịch để bàn đẹp bao giờ cũng thu hút được nhiều người, là món quà tặng nhân viên, khách hàng rất ý nghĩa. Không những vậy, những cuốn lịch bàn đẹp tạo nên một nét rất riêng, góp phần trang trí cho chiếc bàn làm việc của bạn trở nên nổi bật hơn.

Mẫu lịch để bàn đẹp khai thác về những chủ đề nào ?

Chủ đề về thư pháp:Với những khách hàng ưa chuộng hoài cổ, thì chủ đề thư pháp sẽ mang lại cho họ những ý nghĩa sâu sắc về chủ đề thư pháp nàu bằng những con như “Rồng bay phượng múa 

Chủ đề về sáng tạo, hiện đại: Đây là mẫu lịch để bàn đẹp thiên về giới trẻ, thể hiện sự “Sáng tạo và khác biệt”

Chủ đề về linh vật: Linh vật  12 con giáp luôn là đề tài “Hot”, mẫu in lịch tết này này sẽ là màu sắc tuyệt vời trang trí rực rỡ góc làm việc của bạn thêm sinh động và sảng khoái. Không chỉ để trang trí, những biểu tượng này còn có tác dụng phong thủy cũng như xua đuổi ta khí hiệu quả.

mẫu lịch để bàn đẹp

Đề tài về sự thành công: Đây chắc hẳn là đề tài được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bạn làm kinh doanh, bạn luôn luôn chịu áp lực từ sếp, từ chỉ tiêu, từ doanh số bán hàng khiến bạn nhụt chí, stress, thiếu động lực? Hãy đặt ngay cuốn lịch “Bứt phá thành công” lên bàn làm việc mỗi sáng, hấp thu nguồn năng lượng dồi dào tỏa ra từ nó

Đề tài Hoa. Với những loài hoa khoe sắc về mùa xuân, như hoa Mai, hoa Đào,…Bằng sự sáng tạo, chất liệu in sắc nét những cánh hoa sẽ khoe sắc thắm trên những cuốn lịch năm mới rực rỡ.

mẫu lịch để bàn đẹp

Để có những mẫu lịch để bàn đẹp nhất hãy để Vinanetco giúp bạn

Đến với Vinanetco, khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu lịch để bàn đẹp nhất, chúng tôi có kho mẫu lịch bàn năm 2019 với đầy ắp những đề tài, mẫu lịch đẹp, ấn tượng mà khách hàng khó có thể bỏ qua.

Bạn chưa có ý tưởng nào về những cuốn lịch bàn năm mới, hãy để Vinanetco giúp bạn !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *