Công ty in lịch bàn 2020 tại Quận 9, in lịch tết làm quà tặng

in lịch để bàn tại Quận 9

Một trong những món quà tặng ngày tết đầu tiên mà các doanh nghiệp, công ty nghĩ đến là những ấn phẩm lịch tết, cụ thể hơn là những bộ lịch để bàn được thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Dịch vụ in lịch để bàn tại Quận 9 do Vinanetco cung cấp, mang đến cho khách hàng những ấn phẩm lịch tết sang trọng, ý nghĩa trong năm mới 2020 sắp tới.

in lịch để bàn tại Quận 9

Lý do Vinanetco có mặt cung cấp dịch vụ in lịch tết cho khách hàng tại Quận 9

Là một trong những Quận thuộc nội thành Sài Gòn, Quận 9 có khu công nghiệp công nghệ cao, có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đầu tư ở đây như Intel. Đây là khu vực có kinh tế rất phát triển,  song hành với đó là những dịch vụ, sản phẩm đi kèm cũng vì thế mà có cơ hội phát triển.

in lịch để bàn tại Quận 9

Trong những năm qua, những ấn phẩm lịch tết ngày càng được khách hàng quan tâm, những ấn phẩm như lịch bàn rất được văn phòng, công ty, doanh nghiệp đón nhận và đặt in ấn, nó không chỉ là một công cụ để theo dõi thời gian mà còn là một ấn phẩm quà tặng trong những ngày đầu năm mới. Chính vì vậy, Vinanetco đầu tư cơ sở, chi nhánh để cung cấp dịch vụ in lịch để bàn tại Quận 9 cho khách hàng có nhu cầu.

Công ty in lịch để bàn tại Quận 9, in lịch tết làm quà tặng

Những bộ lịch để bàn được thiết kế sang trọng trên chất liệu giấy in nhập ngoại, bằng bàn tay và khối óc sáng tạo của đội ngũ thiết kế, Vinanetco cho ra đời những ấn phẩm lịch bàn với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, là ấn phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp, công ty đặt in ấn.

in lịch để bàn tại Quận 9

Với những ấn phẩm lịch bàn được sử dụng làm quà tặng, khách hàng thường là đặt in lịch độc quyền, thiết kế lại toàn bộ theo yêu cầu chi tiết từ khách hàng. Công ty in lịch để bàn tại Quận 9 chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế MIỄN PHÍ cho khách hàng mẫu lịch đúng theo yêu cầu của khách hàng, từ kích thước, đến phối màu sắc, chất liệu giấy in, kiểu dáng mẫu mã….

In lịch bàn tại Quận 9 của Vinanetco khách hàng sẽ được

Tư vấn chu đáo, tận tình bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Được Miễn Phí thiết kế mẫu lịch bàn làm quà tặng.

Chiết khấu giá thành in ấn khi in lịch bàn tại Quận 9 số lượng lớn.

Giao hàng miễn phí khi in từ vài trăm cuốn trở lên.

in lịch để bàn tại Quận 9

Và còn nhiều ưu đãi nữa khi khách hàng đến với dịch vụ in lịch tết 2020 của Vinanetco !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *