Công nghệ in tem chống giả – in tem bảo hành tại VINANETCO

VINANETCO là 1 đơn vị sản xuất tem chống giả – tem bảo hành chuyên nghiệp, áp dụng nhiều công nghệ mới bảo mật tốt nhất hiện nay: tem chống giả áp dụng SMS, tem chống giả mực phát sáng, tem chống giả quẹt nước, tem chống giả hơ nhiệt, tem chống giả mực chuyển sắt, tem chống giả QR CODE , tem chống giả dữ liệu biến đổi .v.v.

VINANETCO xin gửi đến quý khách hàng một số công nghệ mà VINANETCO đã và đang áp dụng cho khách hàng .

 

1- Tem chống giả nhắn tin SMS : Đây là loại tem chống giả hoặc tem bảo hành, khi khách hàng mua 1 sản phẩm, để được bảo hành phải cào lớp bạc để thấy một đoạn mã và nhắn tin đến 1 đầu số (Vd: 8077 hoặc 8069) với 1 cú pháp nhất định .

Lưu ý: SMS là một giải pháp marketing rất hiệu quả, nếu bạn có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí !

Nhược điểm : chi phí duy trì, chi phí ban đầu khá cao, nếu là 1 sản phẩm bán trong thời gian ngắn thì không nên chọn phương án này .

2- Tem chống giả mực phát sáng: đây là 1 loại mực đặt biệt, khi được xem qua 1 loại đền UV, đèn tím sẽ thấy 1 chi tiết mà mình cố ý sẽ phát sáng, có thể phát sáng logo, một ký hiệu nào đó .

Lưu ý: loại mực này được bán khá bổ biến ở Việt Nam, có nhiều màu sắt và giá thành khác nhau, cũng tùy thuộc vào kỹ thuật in mà cho ra độ sáng mờ khác nhau, vì vậy để có 1 sản phẩn ưng ý nhất, tốt nhất nên để bên mình qua tư vấn, hỗ trợ sẽ tốt nhất!

Nhược điểm: cũng không phải là quá hiếm, độ khó không tối ưu để sản xuất những sản phẩm cao cấp .

3- Tem chống giả mực quẹt nước: thường được gọi là tem nước hoặc là tem quẹt nước, và cái tên đã nói lên đặt tính cơ bản của loại mực này là khi tiếp xúc với nước mực sẽ đổi màu, và lợi dụng đặt tính này ta làm tem chống giả .

Lưu ý: mực này khi sản xuất sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là kỹ thuật in lên tem đòi hỏi tay nghề in phải tốt, mực sử dụng cũng có rất nhiều loại, sẽ mất tác dụng khi pha sai .

Nhược điểm: Mực hiếm, khó pha .

4- Tem chống giả hơ nhiệt: có khi khách hàng sẽ gọi là tem đốt nhiệt, vì khi tiếp xúc với nhiệt mực sẽ chuyển sắc, đổi màu.

Lưu ý: Đây được xem là 1 loại mực cao cấp, khó tìm tiếm ở thị trường Việt Nam hoặc chỉ mua bán qua các đơn vị bán kèm, chất lượng mực không ổn định hoặc sẽ mất thời gian sớm sau khi được phát hành ra thị trường .

Nhược điểm: Chất lượng không ổn định, phải chọn mực ở những đơn vị uy tín .

5- Tem chống giả mực chuyển sắt: khi đem sản phẩm ở nhiều môi trường ánh sáng khác nhau thì màu sắt bạn nhìn thấy sẽ khác nhau .

Lưu ý: đây là sản phẩm cao cấp, giá thành sẽ cao khi sản xuất số lượng ít, rất ít đơn vị chọn phương này khi sản xuất tem chống giả .

Nhược điểm: giá thành cao, công nghệ mực khó sản xuất, màu sắt đơn giản không yêu cầu chi tiết.

6- Tem chống giả QR CODE, Tem chống giả chạy dữ liệu : đâu được xem là sản phẩm cho chi phí, giá thành khá hợp lý, gần như được áp dụng cho tốt cả các sản phẩm tem chống giả .

Nhược điểm: khó thiết kế, tùy chỉnh file .

Ngoài những yếu tố về mực thì những yếu tố khác không kém quan trọng là chất liệu để làm tem bảo hành, tem chống giả: decal vỡ, decal 7 màu, decal tổ ong, decal đặt biệt .v.v.

Một số sản phẩm, ứng dụng mà VINANETCO đã tích hợp, bạn xem một số hình ảnh kèm theo nha!

Tem truy xuất nguồn gốc QR Code kép chống hàng giả công nghệ nước, nhắn tin SMS .

Tem truy xuất nguồn gốc QR code SMS, chống hàng giả nước, phát sáng .

Tem chống hàng giả điện tử SMS tích hợp công nghệ 4.0, kết hợp QR CODE, Decal vỡ hoặc Decal thường .

Tem hologram kết hợp QR Code, phát sáng và SMS chống hàng giả, in cào + dữ liệu biến đổi .

Tem hologram kết hợp QR Code chống hàng giả .

Tem chống hàng giả công nghệ 6.0, Tem chống giả khi găp nhiệt độ thấp (0 độ C) thì hiển thị logo Vina VNNC .

Tem chống hàng giả công nghệ 5.0, khi nhìn trong bóng tối logo Vina VNNC có màu vàng, khi nhìn ngoài ánh sáng logo có màu xanh .

Tem chống hàng giả công nghệ nhiệt, nước, phát sáng và chỉ hologram 2DKC/3DKC .

Tem chống hàng giả điện tử SMS tích hợp công nghệ 4.0 .

Tem Vina Check truy xuất nguồn gốc QR Code, SMS kết hợp nước, phát sáng

Tem chống hàng giả hologram 3D 3 chiều, Công nghệ Hologram 2D 2 chiều .

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

One thought on “Công nghệ in tem chống giả – in tem bảo hành tại VINANETCO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *