Cơ sở thiết kế bao lì xì tốt nhất hiện nay

Không khó khăn gì để bạn có thể tìm được một nơi để đặt đơn hàng thiết kế bao lì xì. Tuy nhiên quan trọng nhất: đâu là cơ sở thiết kế bao lì xì tốt nhất hiện nay? Tết 2019 sắp gõ cửa rồi, hãy nhanh chóng tìm cho mình giải pháp tốt nhất cho vấn đề này thôi! Nếu bạn đang còn băn khoăn, chúng tôi sẽ “gỡ rối” ngay bây giờ.

Các doanh nghiệp cần gì khi thiết kế bao lì xì?

Nhu cầu làm bao lì xì độc quyền của các doanh nghiệp, tổ chức ngày càng được quan tâm. Ai chẳng muốn thương hiệu của mình được biết đến nhiều hơn, rộng rãi hơn trong công chúng! Giải pháp chính là những món quà đến tay nhân viên, khách hàng và đối tác. Mà trong thời điểm năm hết tết đến này thì không gì hợp lý hơn những chiếc bao lì xì thật đẹp.

Khi tìm kiếm một cơ sở thiết kế bao lì xì, các doanh nghiệp sẽ đối chiếu giữa những tiêu chí sau:

Giá thành cạnh tranh: Trong số rất nhiều công ty thiết kế in ấn, tất nhiên bạn sẽ muốn lựa chọn nơi nào báo giá hợp lý nhất.

Sản phẩm chất lượng tốt: Để tương xứng với số tiền bỏ ra, ai cũng mong muốn nhận lại được những sản phẩm thật ưng ý.

Mẫu thiết kế bắt mắt, ý nghĩa: Đội ngũ nhân viên sáng tạo của công ty thiết kế nắm bắt được xu thế xã hội và đáp ứng thật tốt thị hiếu của nhiều đối tượng.

Phục vụ chuyên nghiệp: Thái độ phục vụ nhanh nhẹn và chu đáo sẽ khiến khách hàng hài lòng và lựa chọn cơ sở thiết kế.

Như vậy, trước khi quyết định đặt đơn hàng ở đâu, hãy xem xét những “thang chấm điểm” này nhé.

Đâu là cơ sở thiết kế bao lì xì đạt yêu cầu nhất hiện nay?

Đáp ứng tất cả những yêu cầu trên một cách hoàn hảo, câu trả lời  là Vinanetco. Công ty chúng tôi chuyên phục vụ khách hàng trong lĩnh vực thiết kế bao lì xì. Chất lượng sản phẩm là trên cả tuyệt vời và giá cả đảm bảo tốt nhất hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của Vinanetco mọi lúc.

Không chỉ tại tp Hồ Chí Minh mà các doanh nghiệp trên cả nước đều tin tưởng Vinanetco. Đó là kết quả của sự cố gắng, sáng tạo, nhiệt tình của toàn đội ngũ nhân lực công ty. Chúng tôi làm việc trên tinh thần vui vẻ, tận tâm và chuyên nghiệp. Do vậy mọi quyền lợi của khách hàng luôn là trên hết.

Với các ưu điểm nổi bật, Vinanetco chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho thiết kế bao lì xì. Hãy liên hệ với cơ sở in ấn tốt nhất:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *