Các mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp mắt

Thẻ cào trúng thưởng được các công ty, doanh nghiệp tung ra trong các chương trình khuyến mãi, chương trình bán hàng trúng thưởng…không những có giá trị giải thưởng lớn mới thu hút khách hàng mà còn phải đẹp. Sau đây là các mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp mắt, mới nhất hiện nay, được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Làm sao để thiết kế mẫu thẻ cào trúng thưởng đẹp mắt?

Cơ cấu giải thưởng là quan trọng với mỗi chương trình thẻ cào trúng thưởng của doanh nghiệp, nhưng để có những chương trình trúng thưởng thành công, doanh nghiệp cần có các mẫu thẻ cào trúng thưởng độc, lạ, đẹp mắt. Mẫu thẻ cào trúng thưởng ấn tượng cần phải hội tụ những yếu tố cơ bản như sau:

Bố cục hài hòa: Thẻ cào thường có 2 mặt, mặt trước thường được bố trí phần thông tin công ty, các giải thưởng; còn mặt sau thường là phần chứa mã cào, giải thưởng và các thông tin quy định áp dụng cho thẻ cào.

Màu sắc: Sống động, hình ảnh được thiết kế sáng tạo, sắc nét.

Chất liệu giấy in: Mẫu thẻ cào trúng thưởng phải được thiết kế trên những chất liệu giấy sang trọng như Couche, Bristol…

Mực in: sử dụng những loại mực in màu sáng, rõ nét, không phai.

Kích thước: Kích thước thường được in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên có một số kích thường thường được in ấn như: là 9 x 5 cm hoặc 17 x 5cm.

Địa chỉ in thẻ cào trúng thưởng uy tín

Bạn đang có nhu cầu in thẻ cào khuyến mãi giá rẻ thì Vinanetco là một trong những địa chỉ uy tín,  chuyên nghiệp được hầu hết tất cả các khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tất cả thẻ cào khuyến mãi của chúng tôi đều nhập khẩu với nhiều lớp bảo mật, chống soi & cuối cùng là lớp bảo vệ mã số bên dưới. Tất cả các nhãn cào được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp đảm bảo chất lượng đồng nhất, bảo mật & chống soi tuyệt đối.

Bạn có thể lựa chọn nhiều chủng loại nhãn cào khác nhau nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu về các ứng dụng ở các mức độ bảo mật khác nhau.

Vinanetco cung cấp đến khách hàng đa dạng về loại nhãn cào, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại thẻ cào khuyến mãi phù hợp với mục đích sử dụng của công ty mình.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn đa dạng loại hình dáng nhãn cào mà mình cần thay vì loại chuẩn là hình chữ nhật hoặc vuông bo tròn góc. Với đa dạng hoa văn và kích thước giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Bạn đang cần in thẻ cào khuyến mãi, cần được báo giá nhanh nhất với giá rẻ nhất thì hãy liên hệ với Vinanetco qua hotline: 02866828727 – 02866858292 hoặc wedsite: vinanetco.com để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *