Báo giá in lịch tết tại Vĩnh Long ngay trong ngày, in ấn lịch tết 2020

in lịch tết tại Vĩnh Long

Bạn đang băn khoăn về giá thành in ấn lịch tết tại Vĩnh Long 2020 sắp tới ? Bạn đang cần tham khảo một vài địa chỉ in ấn để lựa chọn cơ sở in ấn phù hợp ?

in lịch tết tại Vĩnh Long

Đa dạng cơ sở in lịch tết có mặt tại Vĩnh Long

7-8 năm trở về trước, hầu hết những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm lịch tết đều phải chờ đợi từ những Nhà xuất bản thuộc nhà nước. Những khuôn mẫu lịch tết thường cố định ở những mẫu mã, kiểu dáng nhất định, người tiêu dùng là các doanh nghiệp, công ty, cá nhân sẽ lựa chọn những mẫu mã có sẵn là chủ yếu. Do đó việc những mẫu mã đa dạng là khó có thể đáp ứng được thị hiếu từ khách hàng, hơn nữa giá thành cũng không có nhiều lựa chọn.

in lịch tết tại Vĩnh Long

Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây do có sự góp mặt của những cơ sở in ấn tư nhân, nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, từ kiểu dáng mẫu mã đến giá thành cũng tương đối cạnh tranh. Hiện nay, Vĩnh Long tuy chưa phải là thị trường tiêu thụ những ấn phẩm lịch tết phát triển mạnh như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai…Nhưng sự đa dạng về cơ sở in lịch tết tại Vĩnh Long vẫn có, khách hàng vẫn rất dễ dàng tìm kiếm cho mình cơ sở in ấn phù hợp nhất !

in lịch tết tại Vĩnh Long

Vinanetco báo giá in lịch tết tại Vĩnh Long ngay trong ngày

Để thuận tiện cho khách hàng có thời gian so sánh, tìm kiếm được đơn vị in ấn phù hợp, Vinanetco đơn vị in các sản phẩm lịch tết 2020 tại Vĩnh Long sẽ thực hiện báo giá in ngay trong ngày cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cơ bản sau:

  • Số lượng in ấn lịch tết. Số lượng in càng nhiều, giá thành sẽ càng rẻ.
  • Kiểu dáng mẫu mã, kích thước cần in ấn (Đối với in độc quyền)
  • Chất liệu giấy để sử dụng in ấn lịch tết, các công đoạn gia công (Đương nhiên khách hàng sẽ được tư vấn kĩ )
  • Hình ảnh, thông tin cần thiết kế và in ấn lên bề mặt tờ lịch.

in lịch tết tại Vĩnh Long

Sau khi tổng hợp yêu cầu từ quý khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hạch toán giá thành, báo giá in ngay trong ngày cho khách hàng in lịch tết tại Vĩnh Long.

Khách hàng có nhu cầu in lịch treo tường, lịch bàn kiểu dáng mẫu mã đẹp, in ấn độc quyền ấn phẩm lịch tết 2020 chỉ từ 4-6 ngày !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Xưởng : in túi giấy, in thẻ cào trúng thưởng, in hộp cứng , in catalogue ... in tại xưởng không qua trung gián, giá rẻ, giao hàng nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *